Một số điều chưa biết về chuyện khoái cảm của chúng ta


Phụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở quý cô mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có mẹo hay đạt khoái cảm nhiều lần, không có kết cấu có cấu tạo giống như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của phụ nữ mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Bạn nên quan tâm: thuoc tri xuat tinh som mua o dau

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “núi đôi” và thậm chí chỉ là bằng một vài nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm làm dài thêm khoảng 20 giây. Nó có thể ngắn hoặc kéo dài hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng phái yếu cũng có thể đạt cực khoái khi còn đang tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến phái yếu lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến một số chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Xem thêm: thuoc bac tang cuong sinh ly

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp phái yếu đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra một số âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có cách điều trị những cơn đau hiệu quả. Nếu phụ nữ bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến thuốc uống mà nửa kia chính là liều viên uống có kết quả tốt dành đối với chúng ta.

Tham khảo: thuoc bo tang cuong sinh ly

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những chúng mình có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái liên tục hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% chúng ta không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi quý cô lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có khả năng. Khi chúng ta và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một phụ nữ sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều nghiên cứu kỹ đã chứng minh rằng nhiều chị em chỉ cần 1-2 phút cũng có khả năng đạt khoái cảm.