Chỉ dẫn thủ thuật là đối với hàng lông mi của phụ nữ mãi mãi khỏe đẹp và quyến rũ

Hàng mi dài chắc khỏe và cong vút là một trong những yếu tố góp phần tạo nên nét cuốn hút đối với “cửa sổ tẩm hồn” của phái đẹp. Do đó, các chúng ta gái cần phải chiều chuộng vùng mắt của người dùng thật tốt để giữ cho lông mi luôn đẹp tự nhiên.
 
 Cụ thể như sau:
 
Dưỡng lông mi với dầu ôliu
 Hãy bổ sung một số những dưỡng chất quý quý hiếm đối với lông mi của chúng ta khoảng 3 lần/ tuần bằng cách thoa dầu ôliu lên lông mi, để yên vài phút cho các chất dinh dưỡng trong dầu ôliu thấm sâu và nuôi dưỡng lông mi chắc khỏe hơn.
 Tag: thuoc moc mi cua phap
Dưỡng ẩm lông mi
 Lông mi rất dễ bị gãy rụng khi chúng mình tẩy trang và thoa mascara. Do vậy, bạn phải đặc biệt chú ý làm tăng độ chắc khỏe cho lông mi bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt. Tốt nhất, bạn nên thực hiện động tác này vào ban đêm trước khi đi ngủ để lông mi của chúng ta được thủy hợp tốt hơn.
 
Uốn cong lông mi trước khi chải mascara
 Bạn chỉ nên uốn cong lông mi khi thực sự cần thiết và nên làm điều này trước khi chải mascara. Nếu chúng mình thực hiện ngược lại quy trình nói trên sẽ khiến đối với lông mi của bạn bị khô và dễ dàng bị gãy rụng hơn. Một điều đáng lưu ý nữa là bạn nên tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp khoảng từ 10 – 20 giây là được (lâu quá sẽ làm lông mi dễ bị gãy rụng).
 Tham khảo thêm: có nên dùng thuốc mọc lông mày
Sử dụng mascara chất lượng cao
 Sử dụng mascara chất lượng cao là điều thiết yếu trong quá trình chiều chuộng lông mi của chúng ta. Vì mascara loại không thấm nước sẽ khó tẩy trang hơn loại thường, nên chỉ liên tục tin tưởng sử dụng nó khi nào bạn biết chắc rằng lông mi của chúng mình sẽ bị thấm ướt. Bạn có phương pháp thường xuyên sử dụng những loại thực phẩm chức năng tẩy trang chuyên dụng để tẩy trang lớp mascara không thấm nước, hay không khó nhất là bạn hãy quan tâm không ngừng nghỉ sử dụng loại mascara có giải pháp hòa tan với nước.
 
Bổ sung vitamin A và B
 Có thể nói rằng, việc chiều chuộng lông mi ngay từ bên trong các bộ phân các bộ phân cơ thể sẽ tác động tích cực đến việc ngăn ngừa tình trạng rụng lông mi, do đó giúp đối với hàng mi luôn chắc khỏe. Bạn nên làm tăng tiêu thụ các loại thức ăn giàu vitamin A và B, nó không chỉ giữ gìn đôi mắt của chúng mình mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa.

Tham khảo thêm: mua thuốc nở ngực ở đâu

[tag2]

Tag: giá của sữa ong chúa

Tránh dụi mắt
 Nguyên tắc cơ bản để giữ cho lông mi chắc khỏe là bạn hãy quan tâm tẩy trang vùng lông mi cẩn thận như đang chăm sóc làn da của chính mình vậy. Một điều rất quan trọng là chúng ta đừng nên chà xát lông mi thô bạo khi tẩy trang và cũng đừng dụi mắt ngay sau khi thức dậy. Thói quen xấu này có giải pháp làm gãy rụng lông mi của chúng ta. Thay vào đó, bạn hãy quan tâm thực hiện một số động tác này một cách hay nhất nhẹ nhàng và cẩn thận hơn.

Bạn nên quan tâm: thuoc trang da