Chỉ dẫn biện pháp là đối với hàng lông mi của chị em mãi mãi khỏe xinh và quyến rũ

Hàng mi dài chắc khỏe và cong vút là một trong một vài yếu tố góp phần tạo nên nét cuốn hút đối với “cửa sổ tẩm hồn” của phái đẹp. Do đó, các chúng ta gái cần phải chiều chuộng vùng mắt của chính mình thật tốt để giữ cho lông mi luôn đẹp tự nhiên.
 
 Cụ thể như sau:
 
Dưỡng lông mi với dầu ôliu
 Hãy bồi dưỡng một số những chất dinh dưỡng quý hiếm đối với lông mi của bạn khoảng 3 lần/ tuần bằng cách thoa dầu ôliu lên lông mi, để yên vài phút cho các chất dinh dưỡng trong dầu ôliu thấm sâu và nuôi dưỡng lông mi chắc khỏe hơn.
 Tag: thuoc moc mi cua phap
Dưỡng ẩm lông mi
 Lông mi rất dễ bị gãy rụng khi chúng ta tẩy trang và thoa mascara. Do vậy, bạn hãy quan tâm đặc biệt chú ý tăng cường độ chắc khỏe cho lông mi bằng cách dùng kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt. Tốt nhất, bạn nên thực hiện động tác này vào ban đêm trước khi đi ngủ để lông mi của chúng mình được thủy hợp tốt hơn.
 
Uốn cong lông mi trước khi chải mascara
 Bạn chỉ nên uốn cong lông mi khi thực sự cần thiết và nên làm điều này trước khi chải mascara. Nếu chúng mình thực hiện ngược lại quy trình nói trên sẽ khiến đối với lông mi của chúng ta bị khô và dễ dàng bị gãy rụng hơn. Một điều đáng lưu ý nữa là bạn phải tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp khoảng từ 10 – 20 giây là được (lâu quá sẽ làm lông mi dễ bị gãy rụng).
 Tham khảo thêm: có nên dùng thuốc mọc lông mày
Sử dụng mascara chất lượng cao
 Sử dụng mascara chất lượng cao là điều thiết yếu trong quá trình chăm sóc lông mi của chúng mình. Vì mascara loại không thấm nước sẽ khó tẩy trang hơn loại thường, nên chỉ không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng nó khi nào chúng mình biết chắc rằng lông mi của bạn sẽ bị thấm ướt. Bạn có biện pháp thường xuyên sử dụng một số loại sản phẩm tẩy trang chuyên dụng để tẩy trang lớp mascara không thấm nước, hay dễ thực hiện nhất là bạn hãy quan tâm không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng loại mascara có thể hòa tan với nước.
 
Bổ sung vitamin A và B
 Có thể nói rằng, việc chăm sóc lông mi ngay từ bên trong các bộ phân cơ thể sẽ tác động tích cực đến việc phòng tránh bi kịch rụng lông mi, vì vậy giúp đối với hàng mi luôn chắc khỏe. Bạn nên tăng cường tiêu thụ một số loại thức ăn giàu vitamin A và B, nó không chỉ giữ gìn đôi mắt của chúng mình mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa.

Đọc thêm: gia thuoc nang nguc

[tag2]

Bạn nên đọc: bán sữa ong chúa

Tránh dụi mắt
 Nguyên tắc cơ bản để giữ cho lông mi chắc khỏe là bạn hãy quan tâm tẩy trang vùng lông mi cẩn thận như đang chăm sóc làn da của người dùng nó vậy. Một điều rất quan trọng là chúng ta đừng nên chà xát lông mi thô bạo khi tẩy trang và cũng đừng dụi mắt ngay sau khi thức dậy. Thói quen xấu này có mẹo hay làm gãy rụng lông mi của bạn. Thay vào đó, bạn phải thực hiện những động tác này một mẹo vàng nhẹ nhàng và cẩn thận hơn.

Bạn nên đọc: vien uong trang da cua nhat