Chăm sóc da khỏe đẹp hiệu nghiệm cho chúng mình từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách bạn dùng mỹ phẩm mà ngay cả những thực phẩm và đồ uống mỗi ngày cũng có khả năng tác động đến vẻ đẹp của chúng mình.
Trong các loại đồ uống, trà là loại đồ uống được xem như lành mạnh và có biện pháp thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê... Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm toàn bộ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có biện pháp giúp giảm trọng lượng cho chúng mình.
 
Rất nhiều công dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có một số tác dụng đối với vẻ đẹp của phụ nữ như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo những gợi ý dưới đây và uống trà không ngừng nghỉ để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn phụ nữ nhé.


Bạn nên quan tâm: super collagen c type 1&3 neocellCải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng mình không chú ý đến tác dụng của trà với tiêu hóa nhưng công dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của bạn. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da chúng ta sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ sử dụng thức ăn của chúng mình.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc tin dùng những loại mỹ phẩm dưỡng da thì một vài gì chúng ta bổ sung thức ăn hàng ngày cũng có cách giúp chúng mình có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất ngăn chặn oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời xem như làn da của chúng mình. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu bạn liên tục căng thẳng hoặc stress, làn da chúng mình sẽ là phần thứ nhất nói lên điều đó. Hãy uống trà để có cách thay đổi tâm trạng và thư giãn bằng những loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng ta sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Đọc thêm: thuốc collagen
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù chúng ta có dùng bất cứ loại sản phẩm chăm sóc da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì một số loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp chúng mình giải độc còn có biện pháp giúp chúng ta giảm trọng lượng, kiềm chế cơn thèm ăn của chúng ta và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho các bộ phân cơ thể liên tục và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Bạn nên đọc: collagen 12000 mg
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà hàng ngày sẽ mang đến cho làn da chúng ta vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà bạn chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì những loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước trái cây có đường. Thói quen này vừa có cách giúp chúng mình tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp cho làn da.