6 biện pháp kéo dài thời gian quan hệ cho nam yếu sinh lý


Nếu chúng ta đang đau đầu vì thời gian quan hệ của người dùng diễn ra quá nhanh, khiến vợ hay người tình không hài lòng, hay bạn đang muốn chữa trị việc yếu sinh lý thì bạn hãy quan tâm tham khảo cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam để cải thiện tình hình của người dùng nó chúng mình nhé, cùng tham khảo cách quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất để cùng nàng thăng hoa nào.


Xem thêm: gel chong xuat tinh som


Cách tạm dừng để kéo dài thời gian quan hệ cho nam
 


Cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam này đã được một tiến sĩ nghiên cứu về tình dục học tại Mỹ chia sẻ và cho lời khuyên rằng bạn hãy chú ý tập thói quen hoãn binh khi quan hệ khi gần thời điểm xuất tinh. Bạn cần luyện tập kỹ thuật này bằng cách kích thích và dừng lại từ khoảng 5-10 giây khi đến gần thời điểm xuất tinh sau đó hãy cùng nàng bắt đầu lại. Hãy thực hiện từ 2-3 lần trong khi quan hệ sau đó thư giãn để cùng nàng tiếp tục cuộc yêu và cùng chúng mình thực hiện các tư thế quan hệ.


Hay chúng mình có thêm một quyết định nữa đó là thường xuyên dùng bao cao su hay một vài dụng cụ hỗ trợ như gel chống xuất tinh sớm, có loại bao cao su ít nhạy cảm được dành riêng cho nam yếu sinh lý, trong bao cao su này có chất bôi trơn benzocaine giúp cậu bé của bạn giảm đi sự nhạy cảm và kèo dài thêm thời gian quan hệ cho bạn đến 10 phút.Cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng thao tác làm chủ sự thủ dâm


 


Có thể cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam này không nên lành mạnh và gây hại cho sức khỏe của nam giới nên thi thoảng chúng mình hãy ứng dụng. Trướckhi bắt đầu cuộc yêu khoảng 2 đến 3 tiếng, bạn phải thủ dâm thì khi bắt đầu yêu bạn sẽ làm dài thêm thời gian quan hệ từ 5-10 phút hoặc hơn. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý và nhủ với mình rằng mình sẽ kiểm soát được sự xuất tinh, hãy coi đó như một bài tập mà bạn hãy chú ý luyện tập hằng ngày vì điều này đòi hỏi sự kiên trì và rèn luyện.


 


Còn một cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam nữa nhưng phải đến sự kết hợp của bạn nữ, nhiều nhà chuyện vợ chồng họ đã tìm hiểu và đưa ra cách này để làm cho dài thêm cuộc yêu nhưng sẽ gây đau cho nam giới. Người nữ sẽ dùng ngón tay bóp mạnh vào bao quy đầu mạnh khiến cho dương vật bị xìu đi, khi đến thời kỳ gay cấn rồi tiếp tục chuyện yêu.


Tag: thuoc chong xuat tinh som mua o dau


Cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng 2 tư thế yêu


+ Để nàng phía trên :


Khi chúng mình nằm dưới thì chúng ta có cách thư giãn và thoải mái, nhất định chúng mình sẽ làm cho dài thêm thời gian lâu hơn, khi đến giây phút xuất tinh chúng mình cần thả lỏng các cơ chế và khống chế tình hình hay điều chỉnh nhịp độ để kiềm chế việc xuất tinh.+Đặt nàng gần mép giường:Cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam


 


Ở cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng tư thế này, bạn sẽ đứng và khi đó máu sẽ dồn xuống hai bàn chân nhiều hơn và giảm kích thích cho cậu nhỏ, khi đó cậu bé sẽ làm dài thêm được thời gian quan hệ hơn.